Khách sạn Hoà Bình- Phú Quốc

Một trong những khách sạn Phú Quốc nổi tiếng và được nhiều du khách lựa chọn là khách Sạn Hoà Bình Phú Quốc nằm trải dài theo một sườn núi hướng ra biển. Với quang cảnh đẹp, phòng rộng rãi và các tiện nghi đầy đủ của một khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Mỗi phòng khách sạn đều có ban công, máy sấy tóc, tủ lạnh, phòng tắm với vòi hoa sen. Khách sạn cũng trang bị một loạt thiết bị trực tuyến để khách lưu trú có thể nắm bắt được tình hình thời sự đang diễn ra trên thế giới.

Vị trí: nằm trên trục đường du lịch Trần Hưng Đạo, đối diện là 02 khu Resort 4 sao cao cấp Sài Gòn Phú Quốc và Sasco Blue Lagoon Resort. Cách sân bay Phú Quốc khoảng 10 phút taxi.

Khách sạn Hòa Bình Phú Quốc có khu vực tổ chức hội nghị rộng rãi được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh và máy chiếu , mặc dù không có bãi biển riêng và vận hành chưa được trơn tru nhưng với giá phòng thấp, tiêu chuẩn 3 sao thì Khách sạn Hòa Bình Phú Quốc vẫn là một sự lựa chọn tốt cho du khách du lịch hội nghị hay đến tham quan ngắn ngày.

Khách sạn Hòa Bình Phú Quốc

Khách sạn Hòa Bình Phú Quốc

Khách sạn Hòa Bình Phú Quốc có 3 loại phòng nằm trong 2 khu vực, loại phòng Standard có diện tích 26m2 nằm ở khu vực sảnh chính của khách sạn gồm 3 tầng, có view hướng ra vườn. Loại phòng Bungalow có diện tích rộng hơn nằm trải dài lên ngọn đồi cao hướng ra biển, diện tích phòng rộng hơn có thể kê thêm giường cho người thứ 3 – nội thất các phòng hầu hết giống nhau, giường 1,6x2m và được trang bị đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 3 sao.

Ngoài ra, có thể đi bộ ra chợ hải sản về đêm để mua sắm và thưởng thức hải sản tươi sống.