Famiana Resort & Spa Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Famiana trong tour Phú Quốc nằm trải dài theo bãi biển Dương Đông, có tổng diện tích khoảng 2ha. Nơi đây có tầm nhìn tuyệt đẹp cùng những dịch vụ hấp dẫn chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Khu nghỉ dưỡng Famiana Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Famiana Phú Quốc

Famiana bên cạnh những căn phòng sang trọng, cao cấp thì còn có một trung tâm nghỉ dưỡng hướng núi, một nhà tập luyện thể thao đa năng cùng khu chăm sóc trẻ em rất hiện đại.

Tại đây, du khách cũng có thể tham gia rất nhiều trò chơi trên biển hấp dẫn hay đi câu cá và dĩ nhiên massage để thư giãn, xua tan mệt mỏi là không thể thiếu rồi.

Bể bơi ngoài trời của khu nghỉ dưỡng Famiana

Bể bơi ngoài trời của khu nghỉ dưỡng Famiana

Và sau thời gian giải trí, du khách có thể thưởng thức những món ăn vô cùng ngon ở trung tâm nhà hàng với thực đơn đa dạng, phong phú của Á – Âu và tất nhiên là không thể bỏ lỡ những đặc sản ở Phú Quốc rồi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm giá rẻtại đây.

Ngoài ra, Famiana Resort & Spa còn có sân chơi cho trẻ em và phòng xông hơi khô. Du khách cũng có thể tận dụng tiện nghi ở resort để tổ chức hội họp hay yến tiệc hoặc đến quầy lễ tân 24 giờ để được hỗ trợ các dịch vụ đưa đón sân bay, đặt tour, giặt là,….