Bãi Dài- điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Quốc

Bãi Dài  một bãi biển được bầu chọn là đứng đầu trong 13 bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới, nằm ở phía  tây của hòn đảo, là điểm đến không thể thiếu khi nhắc đến du lịch Phú Quốc bởi vẻ đẹp hoang sơ nguyên vẹn của mình. Có chiều dài khoảng 1500m, là thiên đường nắng vàng, nước mát và hàng dương xanh lớn rì rào trong gió.

Từ Bãi Dài bạn có thể thấy xa xa có 2 đảo nhỏ đó là Hòn Dăm và hòn Đồi Mồi. Từ Bến tàu Dương Đông lên tàu ra câu cá, lặn ngắm san hô tại hòn Dăm hoặc hòn Đồi Mồi rồi cho thuyền ghé lại Bãi Dài, vui chơi trên bờ và đi về khách sạn bằng đường bộ. Cách bờ khoảng 800m hòn Đồi Mồi với bãi cát dài trinh nguyên 50m, rất lý tưởng cho khách lặn xem san hô, câu cá.

Bãi Dài là bãi biển có cát vàng tự nhiên, điểm khác hẳn với Bãi Sao nằm cùng hòn đảo với bờ cát trắng mịn màng như dãy bánh kem khổng lồ, cát vàng và biển trong xanh như ngọc bích  ở Bãi Dài như thuộc về một nơi khác, tách biệt bởi vẻ thanh thoát hoang sơ nguyên vẹn. Cảnh đẹp nơi đây mang đến sự tươi mát thoải mái cho khách ghé thăm.

Bãi Dài Phú Quốc

Bãi Dài Phú Quốc

Biển ở đây trong xanh, ít ghe thuyền neo đậu. Du khách có dịp hít thở không khí trong lành, quyến rũ bởi hương biển và hương rừng. Bãi Dài chính là thiên đường  với nắng vàng, nước mát và không gian du dương tĩnh lặng đầy hoang sơ.

Dọc theo bờ biển ở Bãi Dài Phú Quốc với cát biển cùng hàng dương xanh cao to, mọc thẳng hàng. Ngồi dưới táng bóng dương, khách du lịch có thể tổ chức ăn uống tại đây với nhiều đặc sản như cá trích tái chanh, nấm tràm, chả cua, bánh tét, tôm kho nấm rơm, súp mực, bào ngư nướng,… và ngắm dòng nước biển xanh ngát cùng với hương gió biển trong lành và mát lạnh được thổi vào.

vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Dài

Vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Dài

Bãi Dài ở huyện đảo Phú Quốc đã từng được được hãng tin ABC News bình chọn đứng đầu trong số 5 bãi biển đẹp và sạch nhất trên thế giới. Để đến với Bãi Dài có thể đi bằng đường thủy hoặc máy bay. Đến nơi đây vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 3 thì du khách lúc đó mới hiểu được thế nào là thiên nhiên và bãi biển đẹp.

Bạn có thể đến với du lịch 3 ngày Phú Quốc để cảm nhận và thưởng thức vẻ đẹp của các biển đảo và đặc biệt hãy dừng chân tại Bãi Dài- nơi có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ trinh nguyên tuyệt đẹp