Du lịch Phú Quốc thăm chợ Hải sản về đêm

Đi tour du lịch Phú Quốc dài ngày đặc biệt là trong 3 đêm ấy bạn chưa từng đến ẩm thực đêm Phú Quốc thì thật là đáng tiếc.

Nhắc đến chợ đêm Phú Quốc thì phải nhắc đến chợ đêm Dinh Cậu vì đây là chợ đêm nổi tiếng nhất ở Phú Quốc  và cũng là chợ đêm đông vui và nhộn nhịp nhất.

Chợ đêm Dinh Cậu

Chợ đêm Dinh Cậu

Thời gian họp của chợ đêm là từ 5h chiều  chớp nhoáng đến khoảng 10 giờ đêm, tại đây những món hải sản được bày bán la liệt, toàn là hải sản tươi ngon do ngư dân mới đánh bắt về như tôm, ghẹ, mực, bào ngư,… Tại chợ cũng có 1 số ít gian hàng bày bán quà lưu niệm để du khách mua về làm quà, một số bán ngọc trai nhưng lưu ý bạn không nên mua ngọc trai ở đây vì thứ nhất về mặt uy tín thứ hai là trời tối nếu không có kinh nghiệm mua ngọc trai Phú Quốc thì có thể bạn sẽ mua phải ngọc trai dởm.

Đọc thêm:

Hải sản chợ đêm

Hải sản chợ đêm

Hải sản ở chợ đêm tươi ngon, một số niêm yết giá thì bạn yên tâm nếu không bạn cứ mạnh dạn trả giá nhé, bạn cũng có thể yêu cầu người bán hàng chế biến thử món ăn từ hải sản để bạn nếm với chi phí bỏ ra rất nhỏ hoặc hỏi họ cách chế biến món ăn, họ sẽ rất sẵn sàng trả lời bạn. Cũng như những khu du lịch khác, người bán ở đây họ rất giỏi ngoại ngữ đặc biệt là Tiếng Anh, nếu thích, bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với họ, bạn sẽ rất ngạc nhiên đấy!