Du lịch Bắc đảo Phú Quốc có gì?

Khi đến Phú Quốc du lịch có một sự thật về đảo Phú Quốc mà tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận đó chính là mọi nơi trên hòn đảo này đều là những địa điểm du lịch lý tưởng, hôm nay mình sẽ điểm danh cho bạn những địa điểm du lịch thú vị ở Bắc đảo Phú Quốc nhé.

1. Khu nuôi dưỡng chó xoáy:

Nằm cách trung tâm Phú Quốc chừng 4,5km đường Dương Đông dẫn ra Bắc Đảo chính là nơi  nuôi dưỡng loài chó xoáy Phú Quốc quý hiếm và rất nổi tiếng đó bạn.

Khu nuôi dưỡng chó xoáy Phú Quốc

Chó xoáy Phú Quốc

2. Vườn tiêu:

Khỏi phỉ giới thiệu nhiều về hồ tiêu Phú Quốc vì bạn đã biết tới mùi vị cay thơm nồng hiếm tiêu nơi nào có được rồi phải không bạn?

Đến thăm vườn tiêu Phú Quốc bạn sẽ được người dân thân thiện giới thiệu về những vười tiêu xanh mướt mượt của họ và bạn cũng sẽ mua được hồ tiêu tại vườn với giá rất ưu đãi nữa đó nhé.

Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng trên cả nước cùng với nhiều đặc sản khác như gỏi cá trích, nấm tràm, hải sâm, cơm ghẹ,…

3. Vườn Quốc gia Phú Quốc:

Vườn Quốc gia Phú Quốc chính là nơi bạn có được những trải nghiệm cực kì thú vị để tận hưởng bầu không khí tươi mát và ngắm nhìn hàng vạn loài thực vật nữa đó nhé.

Vườn Quốc gia Phú Quốc

Vườn Quốc gia Phú Quốc

4. Đền thờ Nguyễn Trung Trực:

Đền thờ Người anh hùng Nguyễn Trung Trực của dân tộc ta chỉ cách Dương Đông khoảng chừng 25km đi về hướng Gành Dầu thôi bạn nhé, lễ hội Nguyễn Trung Trực vẫn được tổ chức thường xuyên hằng năm và đón rất nhiều lượt khách du lịch.

5. Mũi Gành Dầu:

Tại đây bạn có thể ngắm hải giới Cambodia là hình ảnh của một mũi đất nhô ra biển với cảnh đẹp thiên nhiên hoang sơ vô cùng đặc trưng.