Bãi Sao- điểm du lịch hấp dẫn ở Phú Quốc

Bãi sao – địa điểm hấp dẫn khi đi Phú Quốc du lịch, thuộc vị thị trấn An Thới, xung quanh là cây dứa dại và cây muối biển với không gian bao la của đại dương xanh cùng với bờ cát trắng mềm mịn trải dài hơn 7 cây số, nằm thoai thoải tựa như vầng trăng.

Bãi Sao- điểm du lịch hấp dẫn trên đảo Phú Quốc

Bãi Sao- điểm du lịch hấp dẫn trên đảo Phú Quốc

Ngoài Bãi Dài Phú Quốc thì cát biển ở Bãi Sao cũng không mang màu vàng như bãi cát biển Nha Trang, hay vàng đậm ngả sang nâu như biển cát Vũng Tàu, mà là màu trắng tinh và mịn như kem. Bãi Sao nằm gọn trong vòng tay trìu mến của hai dải núi thoai thoải mang đến không gian yên tĩnh và khí hậu trong lành.

Bờ biển cát trắng tinh trải dài của Bãi Sao

Bờ biển cát trắng tinh trải dài của Bãi Sao

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất của khu du lịch Phú Quốc với cát trắng lấp lánh tại bãi Sao, và được hòa mình vào không khí trong lành do những làn gió mát rượi từ biển khơi thổi vào. Biển Phú Quốc, với làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ mang đến những giây phút thư giãn, bình yên. Có lẻ vì thế mà, Bãi Sao là địa điểm du lịch mà các đôi uyên ương hay các gia đình yêu thích không gian riêng tư và yên tĩnh để nghỉ ngơi, thư giãn.

Khung cảnh bình minh đẹp diệu kỳ trên bãi Sao

Khung cảnh bình minh đẹp diệu kỳ trên bãi Sao

Đến với tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 3 đêm ( xem thêm ) du khách được thong dong đị bộ trên bãi biển Bãi Sao, ngắm nhìn khung cảnh bình minh với những tia nắng yếu dịu nhẹ hay ngắm nhìn cảnh sắc hoàng hôn yên bình, lắng đọng khiến lòng người muốn lưu giữ mãi khoảnh khắc này. Gió biển ở đây cũng nhẹ nhàng, êm đềm nhưng cũ đủ để xua tan đi cái mệt nhọc của cuộc sống đời thường để ngả lưng trên những chiếc võng đung đưa chìm đắm trong giấc ngủ thư thái.