Địa điểm du lịch Phú Quốc

Đến với tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm để thưởng thức thắng cảnh thiên nhiên và nét văn hóa, ẩm thực nơi này là sự lựa chọn hoàn hảo. Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang, trở thành điểm du lịch hấp dẫn và nổi tiếng.

Du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc

1. Suối Tiên Phú Quốc

Suối Tiên không phải là một điểm du lịch lớn, có sức quyến rũ như các bãi biển, nhưng nó lại hấp dẫn mọi du khách bởi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp và còn rất nguyên sơ. Bởi vậy, để có một buổi dã ngoại hay picnic cuối tuần, không ít du khách đã chọn suối Tiên, hoà mình vào nhịp thở trong lành, tươi mát của thiên nhiên, quên đi những nhọc nhằn, phiền muộn

Suối tiên Phú Quốc

Suối tiên Phú Quốc

Tour du lịch phú quốc tham quan Suối Tiên chảy từ trên núi xuống với tổng chiều dài ước lượng trên dưới 1km. Giống như suối Đá Bàn, suối Tranh, lòng suối Tiên cũng có những tảng đá to và khá bằng phẳng có thể trở thành những “thạch bàn” cho khách nhàn du nghỉ chân. Suối chảy len lỏi theo núi đá, đoạn dưới suối tạo thành thác nhỏ và một hồ nước khá rộng.

2. Chợ Đêm Phú Quốc

Khu chợ đêm Dinh Cậu chiếm chọn tuyến đường Võ Thị Sáu, dài khoảng 300- 400m ngay sát bờ biển Dương Đông. Tại đây, các tiểu thương bày hàng bán từ khoảng 17h chiều và hoạt động tất bật từ thời điểm 19h tối trở đi. Là điểm du lịch nên cũng như nhiều chợ đêm khác, khu chợ đêm mũi Dinh Cậu bày bán nhiều mặt hàng lưu niệm.

Chợ đêm Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc

Mặt hàng bán sôi nổi nhất là hải sản tươi sống như mực, tôm, ốc, cua, ghẹ…Điều đặc biệt là những loại hải sản này được các tiểu thương bày bán ngay tại chợ và sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu “chỉ con nào làm con ấy” của du khách, chính điểm này rất hút khách, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Không chỉ nổi tiếng là địa điểm du lịch nghỉ dưỡngdu lịch trăng mật Phú Quốc (chi tiết) được du khách biết đến rất nhiều.