Thực hiện một chuyến đi độc hành đến Hà Giang, tại sao không?

Cái tên Hà Giang, chỉ cần nghe đến thôi là cũng đã có thể khiến cho bất kì phượt thủ nào đã từng đến đây cũng phải thổn thức. Ở cái mành đất ở nơi vùng Đông Bắc này luôn gợi nhớ cho con người ta những kí ức cực kì tươi đẹp về cái mùa hoa tam giác mạch che phủ khắp cả một khoảng trời nơi đây, về về một tấm thảm màu vàng tỏa sáng rực rỡ khắp núi non vùng cao, tựa như một chiếc áo khoác mang màu sắc sặc sỡ của những thiếu nữ nơi vùng cao. Ngoài ra, vùng đất Hà Giang còn làm cho người ta nhớ về những kỉ niệm đẹp của những chuyến du lịch. Nếu bạn là một phượt thủ có niềm đam mê với những chuyến đi mạo hiểm, liệu bạn có sẵn sàng thực hiện một chuyến đi độc hành đến vùng đất Mộc Châu hay không?

Đi du lịch độc hành

Một mình rong ruổi khắp các cung đường

Một mình rong ruổi khắp các cung đường

Đi du lịch độc hành là một hành trình vô cùng thú vị và luôn mang đến cho con người ta những cảm xúc khó tả. Là một trải nghiệm vô cùng mạo hiểm, khi chỉ có một mình bạn ở giữa những cung đường uốn lượn cực kì hiểm trở ở cao nguyên đá Hà Giang, là khi mà bao quanh bạn chỉ là khung cảnh núi rừng rộng lớn, hùng vĩ nhưng lại không có ai ở bện cạnh để chia sẻ cùng bạn. Tuy vậy nhưng đi độc hành đến chinh phục vùng đất Hà Giang lại đem đến một cảm giác thú vị đến lạ thường. Bạn sẽ chẳng phải phụ thuộc vào bất kì ai trong cuộc hành trình của mình cả, tự mình khám phá mọi thứ tự do, phóng khoáng ở giữa núi non, đất trời bao la rộng lớn.

Một mình tận hưởng không khí trong lành của vùng đất Hà Giang

Một mình tận hưởng không khí trong lành của vùng đất Hà Giang

Một mình tận hưởng bầu không khí buổi sáng sớm ở Hà Giang, cái lúc nơi đây vẫn còn sương mù giăng lối, tiết trời có đôi chút cái se lạnh của vùng cao, chắc hẳn là cái cảm giác mà nhiều phượt thủ yêu thích. Rồi đến đêm một mình nằm ngủ ở trong căn lều nho nhỏ tự dựng giữa không gian bao la của trời đất, bao bọc xung quanh là thiên nhiên, là trăng và sao làm bạn với những trái tim lãng du. Hà Giang có rất nhiều những địa điểm cắm trại qua đêm thú vị như thế, để rồi sáng hôm sau thức dậy, vươn vai một cái bạn thấy mình đang đứng ở trên một đỉnh đèo cao, ở phía xa xa là những cung đường uốn lượn tựa đầu bên sườn núi, cái cảm giác lúc đó dường như chỉ muốn hít một hơi thật sâu để rồi mang thứ không khí trong lành nơi đây về thành phố.

Khi đứng một mình giữa trời đất bao la của cao nguyên đá, bạn sẽ cảm nhận được những nét đẹp đầy mê hoặc của vùng đất cao nguyên đá này. Hay chỉ đơn giản là được thả mình chìm đắm vào giữa những cung bậc cảm xúc riêng của bản thân mình, về cảnh sắc của nơi đây. Đi du lịch độc hành là một hình thức phượt đòi hỏi các phượt thủ tham gia cần phải có những sự chuẩn bị hết sức kĩ càng và cũng cần những kinh nghiệm cần thiết để có thể thực hiện được một chuyến phươt Hà Giang an hoàn hảo và trọn vẹn.