5 địa danh du lịch hút khách của Quảng Bình

Đây là 5 trong số rất nhiều địa danh du lịch hút khách của Quảng Bình. Du khách khi đi du lịch Quảng Bình đừng nên chỉ tập trung khám phá một địa điểm mà nên có sự kết hợp đi tham quan vài địa điểm đẹp và cuốn hút của Quảng Bình, để có thể cảm nhận được hết những nét đẹp hoang sơ và tinh tế nhất của cái vùng đất miền trung đầy nắng gió Quảng Bình.

Suối nước Moọc

Vẻ đẹp như tiên cảnh của suối nước Moọc

Vẻ đẹp như tiên cảnh của suối nước Moọc

Suối nước Moọc cho dù chỉ là một địa danh mới được nhiều người biết đến gần đây thôi, tuy nhiên nó đã có sức lôi cuốn rất lớn đối với du khách khắp mọi miền. Khung cảnh ở dòng suối này rất thơ mộng, là một địa điểm hết sức phù hợp dành cho những du khách muốn tìm kiếm một chốn tĩnh lặng để xua tan đi những căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống thường nhật.

Biển Nhật Lệ

Biển Nhật Lệ đẹp hoang sơ và lãng mạn

Biển Nhật Lệ đẹp hoang sơ và lãng mạn

Biển Nhật Lệ được xem là bãi biển lôi cuốn du khách top đầu của Quảng Bình hiện nay nhờ vào làn nước biển mát mẻ trong xanh, những bờ cát trải dài trắng mịn vô cùng phù hợp cho các hoạt động bơi lội hay tắm biển.

Biển Nhật Lệ nằm ngay trong trung tâm của thành phố Đồng Hới, vì vậy nên các dịch vụ du lịch ở nơi đây phát triển khá phong phú. Nơi đây có những con sóng hết sức êm ả vì thế các vị phụ huynh cũng yên tâm hơn khi để trẻ em tắm biển ở đây.

Vũng Chùa – Đảo Yến

Vũng Chùa - Đảo Yến

Vũng Chùa – Đảo Yến

Đây chính là nơi an nghỉ của đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị đại tướng đầu tiên của nước ta, vị tướng tài ba đã lãnh đạo những người chiến sỹ yêu nước Việt Nam chống lại sự xâm lược của giặc ngoại sâm và đưa dân tộc ta thoát ra khỏi ách đô hộ. Vũng Chùa – Đảo Yến chính là nơi để cho những người dân Việt Nam đến để tỏ lòng thành kính, và sự biết ơn sâu sắctới vị đại tướng tài ba mến yêu của đất nước. Du khách đến đây nên chú ý ăn mặc một cách lịch sự và không gây ồn ào khi đến dâng hương  để không gây ảnh hưởng đến sự an nghỉ của đại tướng.

Bãi đá nhảy

Bãi đá nhảy là một bãi biển xinh đẹp của Quảng Bình mà nhất định các bạn phảiđến khi đến du lịch.Quảng Bình. Nơi đây được đặt cái tên là bãi Đá Nhảy bởi có rất nhiều đá từ lớn đến nhỏ, tất cả đều hướng mình

Suối khoáng nóng Bang

Suối khoáng nóng Bang

Suối khoáng nóng Bang

Suối khoáng nóng Bang hiện nay đã trờ thành một trong những điểm đến lôi cuốn rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan của du lịch Quảng Bình.

Nguồn nước của suối nước khoáng nóng Bang hoàn toàn được cung cấp từ trong thiên nhiên, vì thế nếu bạn thả mình ở trong suối khoáng nóng trong một khoảng thời gian phù hợp có thể giúp cải thiện được khá nhiều căn bệnh khác nhau, ngoài ra nó còn giúp bạn phòng chống được những căn bệnh khác xâm nhập vào.