Lặn biển ngắm san hô – thú vui khi đi du lịch Cát Bà

Đến với du lịch Cát Bà không chỉ có phong cảnh hấp dẫn mà du khách còn được tham gia nhiều các hoạt động vui chơi ở nơi đây. Không chỉ được hòa mình vào làn nước mát lạnh nơi đây mà còn được tham gia các hoạt động giải trí hấp dẫn khác như chèo thuyền kayak, chơi các trò chơi trên biển…nhất là được khám phá đáy đại dương với hoạt động lặn ngắm san hô đẹp hấp dẫn mê ly lòng người.

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô

Trải nghiệm lặn biển ngắm san hô

Nằm ở hải phận Đông Bắc Việt Nam, quần đảo Cát Bà thuộc thành phố Hải Phòng , cách thủ đô Hà Nội khoảng 150 km về phía Đông Nam , cách thành phố Hạ Long 25km về phía Nam…Với những “đặc ân” của trời đất , Cát Bà từ lâu đã trở nên điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước. Biết rõ và trân trọng những thế mạnh của mình

Đảo Cát Bà được thiên nhiên khá ưu ái với những rặng san hô rực rỡ đầy màu sắc hấp dẫn với sự đa chủng các giống , loài thủy sinh vật… . Các rạn san hô tại khu du lịch cát bà hải phòng tuy rằng không lớn và xinh đẹp được bằng các rạn san hô ở vùng biển phía Nam nhưng lại là những rạn san hô đẹp nhất tiêu biểu cho vùng biển vịnh Bắc bộ.

Vẻ đẹp dưới đáy đại dương

Vẻ đẹp dưới đáy đại dương

Các rạn san hô hải phận Cát Bà tuy không lớn và tươi tắn bằng các rạn san hô ở biển phía Nam, song nhiều rạn điển hình cho kiểu rạn ven bờ Tây vịnh Bắc bộ với sự đa dạng các giống, loài thủy sinh vật , đây còn là nơi canh gác các cá thể non, ấu trùng của rất nhiều loài sinh vật biển khác. Cá sống trong rạn san hô ở hải phận Cát Bà có rất nhiều màu sắc khác nhau

Dưới các rạn đá ngầm chân đảo còn có cụm san hô đỏ với nhiều hải sản quý như bào ngư, ngọc trai, tôm rồng cùng những đàn cá đủ màu sắc mang lại cho nơi đây vẻ đẹp rực rỡ hiếm có.

Rạn san hô ở Cát Bà

Rạn san hô ở Cát Bà

Nếu một lần thử lặn xuống lòng đại dương, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về những cảnh sắc tuyệt đẹp của biển mà bình thường ta chỉ thấy trên ti vi hoặc trên các thước phim của kênh Discovery.

Một điểm du lịch hấp dẫn và thú vị nên khám phá phải không nào? Nếu có dịp ghé đến du lịch nơi đây nhất định phải khám phá vẻ đẹp dưới đáy đại dương nhé độc đáo và hấp dẫn vô cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *