Hè này nên đi đâu?

Hè này nên đi đâu? Nếu chưa chọn được cho mình một chỗ lí tưởng để đi du lịch thì biển Cửa Lò cũng là một gợi ý vô cùng thú vị cho du khách. Nằm ngay gần trung tâm của thành phố Vinh nên du khách có thể di chuyển dễ dàng đến với bãi biển này. Đến với bãi biển Cửa Lò, chắc chắn sẽ khiến cho du khách những giây phút vui chơi thoải mái nhất. Còn chần chừ gì nữa, không đặt ngay cho mình một chuyến du lịch Cửa Lò vô cùng thú vị này trong dịp hè tới.

Vì nằm ở ngay trung tâm của khu vực miền Trung nên du khách có thể dễ dàng di chuyển đến với bãi biển này dù ở bất cứ nơi đâu ở bất cứ mọi miền của Tổ Quốc. Không chỉ dễ dàng di chuyển đến với nơi đây mà giá cả để nghỉ ngơi, vui chơi tại vùng biển này cũng vô cùng hợp lí. Đây chính là điểm mà du khách nên cân nhắc để lựa chọn du lịch biển Cửa Lò.

Biển Cửa Lò có lẽ gây ấn tượng nhất với du khách đó chính là bờ biển. Làn nước biển vô cùng trong mát, bờ biển với những dải cát trắng mịn bao bọc lấy bờ biển. Đặc biệt là bờ biển hàng ngày được dọn dẹp rất sạch đẹp không hề bị ô nhiễm. Không chỉ có vậy, khi đến với Cửa Lò, du khách còn thích thú đó chính là hàng dừa xanh cao vút bên bờ biển. Những tán dừa to rộng, xanh ngắt dang đung đưa trong gió với những tiếng rì rào nghe rất vui tai.

Du lịch biển Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò

Bên cạnh đó hệ thống nhà hàng khách sạn của vùng biển này cũng rất phong phú từ chất lượng cho đến giá cả. Nếu như du khách muốn một nơi chất lượng thì chỉ cần chọn những nơi có giá phòng từ 500.000 -1.000.000 đồng một đêm là vô cùng phù hợp. Có những khách sạn trong giá tiền phòng còn có cả bữa ăn sáng. Du khách nên tìm hiểu kĩ trước khi đặt phòng tại Cửa Lò.

Tắm biển ở Cửa Lò, với làn nước trong xanh chắc chắn du khách sẽ có đươc những giây phút thoải mái nhất, trút bỏ được bao muộn phiền oi bức của những ngày hè oi ả. Không chỉ có vậy, khi tắm biển xong, du khách có thể lên bờ nằm nghỉ ngơi dưới những tán dừa râm mát và thưởng thức những cốc nước dừa vô cùng tươi mát. Nước dừa một trong những đặc sản của miền biển.

Du lịch biển Cửa Lò

Du lịch biển Cửa Lò

Bên cạnh giây phút vui chơi nghỉ ngơi thư giãn, thưởng thức những món ăn thơm ngon cũng là điều du khách khó có thể bỏ qua khi đến với vùn biển này. Một vài món ăn hấp dẫn của vùng biển Cửa Lò: ghẹ rang me, mọc cua bể, cháo cá song, cá giò kho tiêu, chả mực, chả cá, nem cua bể…..

Để thưởng thức các món ăn được chế biến từ hải sản vừa ngon vừa rẻ, du khách nên tự mình đi chợ rồi thuê người nấu buổi sáng sớm, hoặc thưởng thức tại các quán ăn ven biển sẽ rẻ hơn so với ở các nhà hàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *